Penjico nhận Cờ thi đua của UBND TP.HCM

penjicoadmin - Penjico
08:31' CH - Thứ bảy, 15/07/2017

Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2017, tại hội trường Công ty Xăng dầu Khu vực II, Công ty CP Xây Lắp III Petrolimex (Penjico) đã vinh dự đón nhận cờ thi đua “ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2016” do UBND TP. Hồ Chí Minh trao tặng.

Cờ thi đua của thành phố Hồ Chí Minh là phần thưởng cao quý, nhằm ghi nhận và biểu dương đối với những tập thể, những doanh nghiệp điển hình, có thành tích vượt trội, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu và nhiệm vụ trong phong trào thi đua yêu nước hàng năm của thành phố.

Trải qua 40 năm hình thành, xây dựng và phát triển với nhiệm vụ duy tu, sửa chữa và xây dựng mới các kho bồn chứa nhiên liệu phục vụ công cuộc khôi phục và xây dựng đất nước sau chiến tranh cho các tỉnh thành phía Nam, Công ty CP Xây lắp III Petrolimex đã vượt qua một chặng đường dài đầy khó khăn và thách thức.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào Công ty cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Để đạt được những thành tích đó, Công ty đã được sự quan tâm, giúp đỡ và chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Thương mại TW tại TP. Hồ Chí Minh, của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, cùng với sự đoàn kết giữa cấp ủy Đảng, HĐQT, Ban giám đốc và tổ chức đoàn thể quần chúng, cùng với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên qua các thời kỳ.

Những năm gần đây, thị trường xây lắp xăng dầu trong nước gần như bão hòa, việc đấu thầu ngày càng cạnh tranh gay gắt, điều kiện thi công khó khăn, Công ty đã từng bước đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng đối tác khách hàng. Các công trình do Công ty thực hiện đã được chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao về chất lượng kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn lao động.

Điều đó đã thể hiện qua một số công trình tiêu biểu như: Tổng kho Xăng dầu Thanh Lễ; Nhà tách sáp và cụm bồn chứa dầu thực vật của tập đoàn Calofic (Malaysia); Sửa chữa cải tạo kho cảng công ty TNHH Vopak Việt Nam; Kho xăng dầu của tập đoàn Total tại Campuchia; Kho xăng dầu Phú Quý QK7; Kho dầu nhờn tại Tổng kho XD Nhà Bè và một số công trình thuộc Bộ tư lệnh cảnh sát biển...

Công ty tiếp tục phát huy tryền thống và thành tích đã đạt được, nâng cao năng lực về mọi mặt, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp có uy tín trên thị trường trong nước và khu vực.

Ảnh: Ông Nguyễn Sum– Giám đốc Công ty (bìa trái) nhận cờ thi đua của UBND Thành phố Hồ Chí Minh do Ông Huỳnh Công Hùng (Trưởng ban thi đua Tp.HCM) trao tặng

Bài: Đậu Thanh Sơn

Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn